วิธีดาวน์โหลดวิดีโอ Twitter โดยไม่ต้องใช้แอพบน Android

ดาวน์โหลดวิดีโอ Twitter – มีการใช้โซเชียลมีเดียอย่างแพร่หลายในการแบ่งปันเนื้อหาประเภทต่างๆ ตั้งแต่คำบรรยาย รูปภาพ ไปจนถึงวิดีโอ หนึ่งในนั้นคือ Twitter ที่สามารถใช้ส่งวิดีโอได้ ผู้ใช้หลายคนดาวน์โหลดวิดีโอ Twitter เพื่อจุดประสงค์ของตนเอง

สำหรับผู้ที่รู้วิธีดาวน์โหลดอยู่แล้ว คุณจะไม่สับสนในการดาวน์โหลด อย่างไรก็ตาม แล้วพวกคุณที่ไม่รู้วิธีดาวน์โหลดวิดีโอบน Twitter ล่ะ?

อันที่จริง มีเว็บไซต์ดาวน์โหลดวิดีโอหลายแห่งเตรียมไว้แล้ว แต่คุณรู้หรือไม่ว่าเว็บไซต์ใดดีที่สุด ถ้าไม่เช่นนั้น คุณสามารถดูคำแนะนำด้านล่าง

เว็บไซต์ดาวน์โหลดวิดีโอ Twitter ที่แนะนำ

ไซต์ที่แนะนำด้านล่างนี้เข้าถึงได้ง่ายมากผ่านเบราว์เซอร์ของคุณและใช้งานได้ฟรี เมื่อเปิดเว็บไซต์นี้ ขั้นตอนการดาวน์โหลดวิดีโอจาก Twitter จะราบรื่นและง่ายมาก

สิ่งที่คุณต้องเตรียมคือสมาร์ทโฟนหรืออุปกรณ์ การเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต และบัญชีทวิตเตอร์ ตรวจสอบคำอธิบายของคำแนะนำไซต์สำหรับการดาวน์โหลดวิดีโอบน Twitter

1. ดาวน์โหลดวิดีโอ Twitter

Download-Twitter-Videos

เว็บไซต์แรกที่แนะนำคือ downloadtwittervideo.com ซึ่งใช้งานง่ายและเป็นที่นิยมอย่างมาก ผู้ใช้ Twitter จำนวนมากเข้าชมไซต์นี้เพื่อดาวน์โหลดวิดีโอ

วิธีการนี้ค่อนข้างง่ายด้วยอินเทอร์เฟซผู้ใช้ที่สามารถเข้าใจได้แม้กระทั่งสำหรับผู้เริ่มต้น ขั้นตอนในการใช้เว็บไซต์นี้คือ:

 • ขั้นแรก ลงชื่อเข้าใช้บัญชี Twitter ของคุณที่มีอยู่แล้วในสมาร์ทโฟนของคุณ จากนั้นค้นหาวิดีโอที่คุณต้องการดาวน์โหลดและคัดลอก URL ของวิดีโอ
 • หลังจากนั้น เปิดเบราว์เซอร์และไปที่เว็บไซต์ downloadtwittervideo.com
 • ในหน้าแรกหลังจากเปิดไซต์ คอลัมน์จะปรากฏขึ้นเพื่อวาง URL ของวิดีโอที่คัดลอกไว้ก่อนหน้านี้
 • วาง URL แล้วคลิกดาวน์โหลด MP4 ซึ่งจะแสดงตัวเลือกคุณภาพของวิดีโอ เช่น MP3, MP4 หรือ MP4 HD ซึ่งสามารถเลือกได้ตามความต้องการ
 • จากนั้นคลิกปุ่มดาวน์โหลดหรือดาวน์โหลดในรูปแบบที่คุณต้องการดาวน์โหลด
 • รอสักครู่จนกว่ากระบวนการดาวน์โหลดวิดีโอจาก Twitter จะสำเร็จ 100%

ไซต์นี้มีความสะดวกและมีหลายรูปแบบให้เลือก คุณสามารถใช้มันได้อย่างง่ายดายและคุณไม่จำเป็นต้องมีโควต้าจำนวนมากเพื่อเข้าถึงไซต์นี้

2. เครื่องมือดาวน์โหลดวิดีโอ Twitter

Twitter-Video-Downloader

คำแนะนำต่อไปเป็นเว็บไซต์ที่ไม่มีอุปสรรคเพราะสามารถเข้าถึงได้ง่าย ดังนั้น ผู้ใช้จำนวนมากชอบไซต์นี้เพื่อดาวน์โหลดวิดีโอและ GIF จาก Twitter

สำหรับวิธีใช้ไซต์ Twitter Video Downloader คุณสามารถทำตามขั้นตอนด้านล่าง:

 • เปิดแอปพลิเคชั่น Twitter บนสมาร์ทโฟนของคุณ จากนั้นค้นหาวิดีโอที่คุณต้องการดาวน์โหลด
 • ลิงก์วิดีโอ Twitter สามารถดูได้ในส่วนทวีตของวิดีโอ แล้วคลิกลูกศรลงทางด้านขวา จากนั้นเลือกคัดลอกลิงก์ไปยังทวีต
 • หลังจากนั้น หากคุณคัดลอกลิงก์วิดีโอสำเร็จ ให้เปิด twittervidedownloader.com ในเบราว์เซอร์ของคุณ
 • วางสำเนาของ URL ลงในช่องดาวน์โหลดที่ให้ไว้
 • จากนั้น คลิกดาวน์โหลดเพื่อเลือกความละเอียดของวิดีโอก่อน จากนั้นรอจนกว่ากระบวนการดาวน์โหลดจะเสร็จสิ้น และวิดีโอจะถูกจัดเก็บอย่างถูกต้องบนโทรศัพท์มือถือหรือพีซีของคุณ

หลังจากดาวน์โหลดวิดีโอผ่านไซต์นี้ วิดีโอจะถูกบันทึกออนไลน์โดยอัตโนมัติโดยตรงในพีซีหรือที่เก็บข้อมูลมือถือของคุณ หรือขั้นตอนต่อไปสามารถแชร์บนบัญชีโซเชียลมีเดียอื่น ๆ เพื่อสร้างความบันเทิงให้กับผู้คนจำนวนมาก

อ่านเพิ่มเติม: วิธีเปิดใช้งาน Microsoft Office 2019 อย่างถาวร

3. Savetweetvid.com

หากคุณต้องการดาวน์โหลดวิดีโอ Twitter คุณสามารถใช้ไซต์ SaveTweetVid ซึ่งอยู่ที่ savetweetvid.com ไซต์นี้ปลอดภัยในการใช้งานและฟรีสำหรับผู้ที่ต้องการบันทึกวิดีโอหรือ GIF จาก Twitter

จะดีไหมถ้าคุณสามารถใช้ไซต์ได้โดยไม่ต้องดาวน์โหลดแอปพลิเคชันของบุคคลที่สามก่อนจึงจะสามารถดาวน์โหลดวิดีโอที่ต้องการได้

ในไซต์ savetweetvid.com วิธีดาวน์โหลดเกือบจะเหมือนกับไซต์ดาวน์โหลดอื่นๆ อย่างไรก็ตาม หากคุณใช้ SaveTweetVid คุณจะสามารถแปลงและดาวน์โหลดวิดีโอในรูปแบบ MP4, MP3 หรือ GIF ได้อย่างง่ายดาย

เพื่อให้สามารถเข้าชมได้ผ่านเบราว์เซอร์บนอุปกรณ์ใดก็ได้ เช่น โทรศัพท์มือถือ พีซี แล็ปท็อป แท็บเล็ต และอื่นๆ ตรวจสอบให้แน่ใจว่าการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตที่คุณใช้อยู่นั้นอยู่ในสภาพดี เนื่องจากความเร็วของกระบวนการดาวน์โหลดจะขึ้นอยู่กับสถานะการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตของคุณ

หากคุณใช้ไซต์นี้เพื่อดาวน์โหลดวิดีโอจาก Twitter ได้สำเร็จ ผลลัพธ์จะถูกบันทึกโดยตรงไปยังที่จัดเก็บข้อมูลภายในบนอุปกรณ์

4.TWSaver

TWsaver เป็นไซต์ดาวน์โหลดวิดีโอจาก Twitter ที่ได้รับความนิยมในหมู่ผู้ใช้แอปพลิเคชัน Twitter มาอย่างยาวนาน ความนิยมเป็นเพราะไซต์นี้ใช้งานง่ายและดูเรียบง่ายและเรียบง่าย

ข้อดีของ TWsaver นี้คือไซต์นี้ผสานรวมกับ Twitter ทำให้ค้นหา URL ของวิดีโอออนไลน์ได้ง่ายขึ้น

ไม่เพียงเท่านั้น การดาวน์โหลดวิดีโอจาก TWsaver ยังมีคุณภาพสูง ความคมชัดสูงพิเศษ (UHD) และความคมชัดสูง (HD) อย่าลืมว่ารูปแบบที่สามารถดาวน์โหลดได้คือ MP4 และ GIF ซึ่งคุ้นเคยกันดีอยู่แล้ว

วิธีการดาวน์โหลดนั้นง่ายมาก คุณเพียงแค่ไปที่ไซต์ twsaver.com และเตรียมสำเนาของลิงก์วิดีโอ Twitter จากนั้นวางลิงก์ในกล่องและเลือกคุณภาพวิดีโอแล้วคลิกดาวน์โหลด กระบวนการจะทำงานโดยอัตโนมัติและ ผลลัพธ์จะถูกเก็บไว้ในที่จัดเก็บข้อมูลภายในของอุปกรณ์

5. GetMyTweet

ดาวน์โหลดวิดีโอ Twitter ผ่านเว็บไซต์ออนไลน์ สิ่งต่อไปที่สามารถทำได้คือไปที่เว็บไซต์ GetMyTweet หรือ getmytweet.com รูปแบบที่ให้ไว้ในนั้นเป็น MP4 หรือ MP3 ตามที่คุณต้องการ

ในการดาวน์โหลดวิดีโอฟรีบนไซต์นี้ คุณสามารถทำตามขั้นตอนด้านล่าง:

 • เตรียมลิงก์คัดลอกบนวิดีโอ Twitter ที่คุณต้องการดาวน์โหลดผ่านเว็บไซต์ getmytweet.com
 • จากนั้นเปิดเบราว์เซอร์และค้นหาเว็บไซต์ getmytweet.com
 • หลังจากที่เปิดไซต์แล้ว ก็สามารถดำเนินการต่อได้โดยวางลิงก์ที่คัดลอกไว้ในกล่องดาวน์โหลดที่ให้ไว้
 • เลือกรูปแบบการดาวน์โหลดที่คุณต้องการดาวน์โหลด ไม่ว่าจะเป็น MP4 หรือ MP3 คลิกดาวน์โหลดหรือดาวน์โหลด
 • จากนั้นกระบวนการจะทำงานและคุณต้องรอจนกว่ากระบวนการจะเสร็จสมบูรณ์

กระบวนการดาวน์โหลดนั้นรวดเร็วและง่ายมาก จึงไม่ต้องรอนานสำหรับผลการดาวน์โหลด หลังจากดาวน์โหลดเสร็จแล้ว คุณสามารถแชร์วิดีโอไปยังบัญชีโซเชียลมีเดียอื่นๆ ของคุณได้

อ่านเพิ่มเติม: แอปพลิเคชั่นเพิ่มสมาชิก Youtube ฟรี

6. TWDdown

ไซต์ดาวน์โหลดวิดีโอ twitter ที่แนะนำล่าสุดคือ TWDown หรือ twdown.net ซึ่งสามารถสร้างการดาวน์โหลดวิดีโอที่มีคุณภาพตามความละเอียดที่ต้องการ พูดถึงวิธีการก็ง่ายมากเพราะเกือบจะเหมือนกับเว็บไซต์อื่นๆ

TWDown จะช่วยให้คุณผลิตการดาวน์โหลดวิดีโอจาก Twitter ให้มีคุณภาพสูงขึ้นพร้อมความละเอียดสูง และบันทึกการดาวน์โหลดโดยตรงไปยังที่จัดเก็บแกลเลอรีของสมาร์ทโฟนของคุณ

คำแนะนำข้างต้นบางส่วนสามารถเลือกได้ตามความต้องการในปัจจุบันของคุณ หากคุณไม่สามารถใช้ไซต์ใดไซต์หนึ่งได้ ให้ลองใช้วิธีนี้ซ้ำแล้วซ้ำอีกก่อน อย่างไรก็ตาม หากผลลัพธ์ยังคงเหมือนเดิม คุณสามารถใช้คำแนะนำอื่นๆ ของไซต์ได้