6 แอพเพิ่มสมาชิก Youtube ฟรี

แอปพลิเคชั่นเพิ่มประสิทธิภาพสมาชิก youtube มีประโยชน์มากสำหรับผู้ที่ต้องการเพิ่มสมาชิกในช่อง youtube ของคุณ หลายคนคิดว่าการหาสมาชิกเป็นเรื่องยากมาก

ในขณะที่อุปกรณ์ Android คุณสามารถมีผู้ติดตามได้หลายพันและแม้กระทั่งหลายล้านคน และสามารถสร้างรายได้จาก YouTube ได้อย่างง่ายดาย นอกจากนี้ยังมีแอปพลิเคชั่นเสริมการสมัครรับข้อมูลมากมาย และยังมีให้ใช้งานบน Google Playstore

ต้องการทราบว่าแอปพลิเคชันเสริมการสมัครรับข้อมูลบน Android ใดที่ได้รับความนิยมและใช้กันอย่างแพร่หลายโดยผู้ใช้ YouTube ชาวอินโดนีเซีย? ตรวจสอบคำวิจารณ์และคำวิจารณ์เกี่ยวกับเวอร์ชัน Lukapro ของแอปพลิเคชั่นเพิ่มประสิทธิภาพผู้สมัครสมาชิก Youtube

แอพเพิ่มสมาชิก Youtube ฟรี

1. Sub4Sub

Sub4Sub

Sub4sub เป็นแอปพลิเคชั่นที่ดีที่สุดที่จะช่วยให้คุณเพิ่มผู้ติดตาม ไลค์ และยอดดู โดยใช้แอปพลิเคชัน sub4sub สมัครสมาชิก adder คุณจะได้รับสมาชิกจำนวนมาก

คุณยังสามารถดาวน์โหลดแอปพลิเคชันนี้ได้ฟรี sub4sub กำลังเป็นที่นิยมในหมู่ผู้ใช้ YouTube ชาวอินโดนีเซีย และผู้เล่น YouTube จำนวนมากใช้แอปพลิเคชันนี้เพื่อเพิ่มจำนวนผู้ชมในช่องของพวกเขา

2. Usub

Usub

แอปพลิเคชั่นเพิ่มสมาชิกที่สองที่เรียกว่า Usub พร้อมแอปพลิเคชั่นนี้คุณสามารถรับสมาชิกฟรีทุกวัน แต่เพื่อให้ได้ผู้ติดตามจำนวนมาก คุณต้องเต็มใจที่จะจ่ายเงินเพื่อโปรโมตช่อง YouTube ของคุณด้วยแอปพลิเคชัน Usub

3. ViewGrip

ViewGrip

ViewGrip เป็นแอปพลิเคชั่นเพื่อเพิ่มจำนวนการดู ไลค์ และผู้ติดตามฟรี พวกเขายังให้คุณสมบัติส่งเสริมการขายสำหรับผู้ที่ต้องการรับการดู ไลค์ และผู้ติดตามในช่อง YouTube ของคุณ

สำหรับฟีเจอร์แบบเติมเงินนั้นมีราคาแพงมาก แต่คุณไม่จำเป็นต้องลังเลและกลัวการโปรโมตที่พวกเขาทำ นั่นเป็นเพราะแอปพลิเคชั่น ViewGrip รับประกันว่าหากช่องของคุณไม่ได้รับการไลค์ ยอดดู และผู้ติดตาม พวกเขา จะคืนเงินที่คุณจ่ายให้กับพวกเขาหากโปรโมชั่นของพวกเขาไม่เป็นที่พอใจ

4. U2Boost

แอปพลิเคชั่นเพิ่มสมาชิก U2Boost สามารถช่วยให้คุณรับสมาชิกจำนวนมากในช่อง YouTube ของคุณได้ฟรี และสามารถช่วยคุณโปรโมตช่อง YouTube ของคุณได้

และสามารถเพิ่มการสมัครรับข้อมูลได้อย่างรวดเร็วถึง 1,000 สมาชิกทุกวัน

5. Utubooster 

UTubeBooster เป็นชุมชนที่เชื่อมต่อและช่วยเหลือผู้สร้างเนื้อหาใหม่หรือสำหรับพวกคุณที่สร้างเนื้อหา YouTube ใหม่ เพื่อช่วยให้คุณได้รับความนิยมมากขึ้นในช่องของพวกเขา

แอปพลิเคชันนี้ช่วยให้คุณเพิ่มจำนวนการดูวิดีโอ เช่น ความคิดเห็น และสมัครรับข้อมูลช่องของคุณด้วย และแอปพลิเคชันนี้เหมาะสำหรับผู้ที่เพิ่งสร้างช่อง YouTube ใหม่

6. Youtubers Clan

Youtubers Clan เป็นแอปพลิเคชั่นสำหรับเด็ก ๆ ของ Youtubers ทั่วโลก ผู้ใช้แอปพลิเคชั่นนี้มีผู้คนหนาแน่นและสามารถช่วยให้คุณได้รับการดูและสมาชิกจำนวนมากโดยไม่ต้องจ่ายเงิน

วัตถุประสงค์ของกลุ่ม Youtubers นั้นชัดเจน ซึ่งก็คือการช่วยเหลือผู้ใช้ YouTube มือใหม่ให้สร้างรายได้บน YouTube และเพิ่มความประทับใจให้กับช่องของคุณหรือของพวกเขา

และไม่เพียงแต่ว่าคุณสามารถโปรโมตช่อง YouTube ของคุณไปยังเนื้อหาของพวกเขาได้ แต่หากต้องการโปรโมตเนื้อหาในช่องของพวกเขา คุณต้องเต็มใจที่จะจ่ายเงินเพื่อโปรโมตช่อง YouTube ของคุณให้กับพวกเขา

ปิด

นั่นคือรายการคำแนะนำสำหรับแอปพลิเคชันเพิ่มประสิทธิภาพสมาชิก YouTube ฟรีในปีนี้ หวังว่าบทความนี้จะเป็นประโยชน์ และอย่าลืมอ่านบทความอื่นๆ